VỀ QUANG TÂN HÒA

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị, nguyên liệu ngành F&B hàng đầu Việt Nam. Quang Tân Hòa là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Syrup Giffard  tại Việt Nam. Giffard là thương hiệu Syrup từ Pháp được các tập đoàn đa quốc gia và các chuỗi nhà hàng, khách sạn, chuỗi cà phê lớn trong nước như Phúc Long, Highlands, The Coffee House… lựa chọn.

VỀ THƯƠNG HIỆU GIFFARD

Tự hào là một trong những thương hiệu Syrup lâu đời nhất của Pháp, GIFFARD luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới pha chế chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Tất cả bắt đầu vào mùa hè năm 1885, Emile Giffard, người sáng lập tập đoàn Giffard khi đó là một dược sĩ đã nghiên cứu thành công việc điều chế cây bạc hà để làm ra loại syrup có chức năng trợ giúp hệ tiêu hóa và giải khát.

Giữ vững truyền thống, với những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất được đưa vào sản xuất, GIFFARD chỉ sử dụng đường nguyên chất chiết xuất từ củ cải đường của Pháp; kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Âu, syrup GIFFARD hoàn toàn không có chất bảo quản, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngày nay, với hơn 70 hương vị syrup từ các hương cổ điển như Dâu, Đòa, Vanilla, Caramel…đến các hương vị độc đáo và sáng tạo  như hạt dẻ cười, kẹo bông gòn, hoa bergamot…syrup GIFFARD mang đến cho bạn sự sáng tạo không giới hạn trong pha chế; kết hợp tinh tế với cà phê, trà; thêm hương vị mới lạ cho món smoothie, đá xay; hay các công thức cocktails độc đáo.

Với 130 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm cao cấp dùng cho pha chế chuyên nghiệp, hãy đế GIFFARD giúp các thức uống của bạn trở thành một tác phẩm đầy nghệ thuật.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Emile Giffard là một dược sĩ pha chế tại Angers (Val de Loire).  Với tính sáng tạo, tò mò và am hiểu ẩm thực, ông đã tiến hành nghiên cứu thành công công dụng bạc hà tốt cho hệ tiêu hóa và giải khát.  Thời điểm này, ông phát minh thành công loại rượu bạc hà trắng và tinh khiết.  Hiệu thuốc của ông Emile đổi thành nhà máy chưng cất rượu với nhãn hiệu MENTHE PASTILLE trong đó kẹo bạc hà là sản phẩm rất nổi tiếng.

Nhà máy đặt tại Angers (Val de Loire, Pháp) – 1 nơi chuyên tập trung trồng trái cây chất lượng cao, nổi tiếng trên thế giới. Nổi tiếng là vùng Anjou và Terroir.

Giffard là một công ty gia đình trải qua 4 thế hệ, là một hãng sản xuất rượu mùi từ năm 1885.
– 1885 – 1904 : Emile Giffard
– 1904 – 1954: Maurice Giffard
– 1954 – 1992: Jacques Giffard
– 1992 – 2014: Edith et Bruno Giffard

Bốn thế hệ sau, Giffard vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Sami với chất lượng vẫn giữ nguyên ngay từ ban đầu. Giffard cam kết về chất lượng, trái cây và rau quả được chọn lựa kỹ càng trong khu vực của Anger.

Ngâm là một phương pháp truyền thống đặc trưng của Giffard để giữ vững hương vị đích thực của trái cây.  Để trích xuất dung dịch cô đặc trái cây, hoa quả được đưa vào ngâm từ 48 giờ đến 3 tháng để đạt được sự hoàn hảo của rượu. Trước khi đóng chai, mỗi sản phẩm đều được nếm thử, lọc, kiểm soát chất lượng theo một quy trình chặt chẽ.

Giffard có một phòng thí nghiệm hoạt động nhiều năm để nghiên cứu, đổi mới, cải thiện, nếm vị… sử dụng cho việc đam mê nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Giffard có tổng cộng 50 mùi liqueurs và 70 mùi syrup. Năm 2013 số lượng sản xuất đạt 4.200.000 chai trên 60 nước.

Hiện nay Giffard bán trên 60 quốc gia, chủ yếu ở các khu vực Châu Âu (đặc biệt ở Anh và Đức). Đồng thời ở Châu Âu là nhãn hiệu syrup bán chạy ở thị trường Hàn Quốc với hơn 30 quán.

Là đơn vị liên kết với các tổ chức pha chế nổi tiếng ở thế giới và đạt nhiều giải thưởng lớn: World Coktail Championship (IBA- International Bartenders Association), Gold meda for the After-dinner…